• Một số bệnh nạp giấy của máy in laser

  Một số bệnh nạp giấy của máy in laser

  Khi in bạn bị lỗi nạp giấy (hút giấy) và băn khoăn không biết cách khắc phục. Dưới đây là bài tư vấn của mayincugiare.com giúp bạn xử lý các lỗi nạp giấy thông thường của máy in laser.

  Xem chi tiết
 • Những điều kiện cần và đủ để máy in khởi động

  Những điều kiện cần và đủ để máy in khởi động

  Nếu máy in của bạn không khởi động hoặc bạn lâu chưa sử dụng, hãy tham khảo bài viết này để kiểm tra máy in trước khi khởi động và đặt lệnh in.

  Xem chi tiết
 • Một số quy tắc sử dụng máy in được bền lâu

  Một số quy tắc sử dụng máy in được bền lâu

  Nên chọn mua chủng loại giấy in theo đúng yêu cầu của sách hướng dẫn đi kèm không nên mua những giấy in kém chất lượng như quá mỏng có thể dẫn đến trường hợp kẹt giấy vì thế bạn nên mua loại giấy tốt có độ dày thích hợp cho máy in của bạn và luôn giữ giấy in không để trong môi trường ẩm ướt vì nguyên nhân này có thể dẫn đến việc dính các đốm mực trên giấy.

  Xem chi tiết
 • Đảm bảo hoạt động cho máy in Laser

  Đảm bảo hoạt động cho máy in Laser

  Máy in laser cá nhân thường không có được sự hỗ trợ kỹ thuật, vì vậy bạn cần biết cách giải quyết một số sự cố.

  Xem chi tiết
 • Xu hướng sử dụng máy in Laser đa năng trong văn phòng hiện đại

  Xu hướng sử dụng máy in Laser đa năng trong văn phòng hiện đại

  Xu hướng chọn mua sản phẩm công nghệ thông tin của người tiêu dùng ngày càng thay đổi. Ngoài nhu cầu sử dụng cơ bản, người tiêu dùng thích chọn cho mình những thiết bị có tính năng mới, phù hợp với công nghệ tiên tiến hiện nay.

  Xem chi tiết
 • Mua máy in cũ - Giải pháp tiết kiệm cho gia đình và văn phòng

  Mua máy in cũ - Giải pháp tiết kiệm cho gia đình và văn phòng

  Bạn cần 1 máy in cho gia đình để không phải chạy ra ngoài in khi cần, hoặc cửa hàng, công ty bạn có nhu cầu in rất ít. Bạn băn khoăn có nên mua máy in cũ để tiết kiệm chi phí hay không? Hãy xem bài viết sau để có chọn lựa phù hợp.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá máy in Canon Laser Shot LBP3300

  Đánh giá máy in Canon Laser Shot LBP3300

  Máy in laser Canon Laser Shot LBP3300 – In đen trắng, mang những ưu điểm nổi bật như: in 24 trang/phút, in 2 mặt tự động, in tức thì trong 9 giây, sử dụng công nghệ CAPT 2.1 cải tiến và kiến trúc nén Hi-ScoA thông minh. Cùng khay nạp giấy chuẩn có thể chứa đến 250 trang, Canon Laser Shot LBP3300 dễ dàng đáp ứng nhu cầu làm việc với khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và chất lượng công việc ở mức ổn định.

  Xem chi tiết
 • Thủ thuật giúp việc in ấn trở nên nhanh chóng

  Thủ thuật giúp việc in ấn trở nên nhanh chóng

  Bạn đã tìm thấy một tính năng tiện lợi của Windows 2000 và XP nhưng ít ai biết đến. Theo mặc nhiên, Windows xoá tài liệu trong hàng đợi in ngay sau khi in xong. Nếu giữ những tài liệu này lại, bạn sẽ có thể in lại chúng nhanh chóng hơn với cái giá phải trả là không gian đĩa cứng.

  Xem chi tiết
 • Tăng tốc độ cho máy in của bạn

  Tăng tốc độ cho máy in của bạn

  Ngày nay, máy in đã trở thành một thành phần không thể thiếu bên cạnh mỗi chiếc máy vi tính (PC) trên bàn làm việc, nhưng hầu hết chúng đều có tốc độ in khá “rùa bò”. Bạn có muốn tăng tốc cho chiếc máy in của mình không?

  Xem chi tiết
 • Sáu cách tăng tuổi thọ cho máy in

  Sáu cách tăng tuổi thọ cho máy in

  Máy in là thiết bị không thể thiếu cho văn phòng và bạn muốn máy in của mình chạy thật bền lâu và không bị hỏng hóc gì cả. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn bạn 6 cách tăng tuổi thọ cho máy in.

  Xem chi tiết
 • Xử lý tình huống máy in không hoạt động

  Xử lý tình huống máy in không hoạt động

  Có nhiều lý do máy in của bạn không hoạt động, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục.

  Xem chi tiết
 • Máy in báo 2 đèn đỏ nhấp nháy liên tục?

  Máy in báo 2 đèn đỏ nhấp nháy liên tục?

  Máy in đang in thì tự nhiên báo 2 đèn đỏ (thay nhau nhắp nháy) không thể in được nữa. Tắt máy, khởi động lại thì không thấy chuyển động gì cả.

  Xem chi tiết
 • Hiện tượng máy in báo đèn vàng nhấp nháy liên tục?

  Hiện tượng máy in báo đèn vàng nhấp nháy liên tục?

  Máy đang in tài liệu, bất ngờ máy không tiếp tục in, và đèn giấy trên máy in chớp tắt liên tục. Bạn bặp sự cố này và băn khoăn không biết lý do và cách khác phụ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nguyên nhân và phương pháp xử lý.

  Xem chi tiết
 • Có những loại máy in nào trên thị trường hiện nay?

  Có những loại máy in nào trên thị trường hiện nay?

  Bạn đang có nhu cầu mua máy in để sử dụng, bạn phân vân không biết có những loại máy in nào và ưu nhược của mỗi loại. Bài viết sau đâu sẽ giúp bạn hiểu rõ các loại máy in để chọn mua phù hợp.

  Xem chi tiết
 • Các kết nối với máy in thông dụng hiện nay

  Các kết nối với máy in thông dụng hiện nay

  Máy in đối với chúng ta hiện nay là 1 nhu cầu thiết yếu cho các nhu cầu in ấn các văn bản, tài liệu, hình ảnh… Trải qua nhiều giai đoạn, các máy in ngày càng phát triển giúp cho việc in ấn ngày càng thuận tiện. 1 trong số đó phải kể đến là các kết nối giữa máy tính, Ipad… đến máy in. Bài viết dưới đây xin được nói về các kết nối thông dụng hiện nay đến máy in.

  Xem chi tiết
 • Tư vấn cách mua máy in laser đen trắng

  Tư vấn cách mua máy in laser đen trắng

  Máy in bây giờ cũng là 1 nhu cầu thiết yếu cho văn phòng và gia đình, nhất là các máy in laser được đa số chọn mua về nhà xài cho gia đình. Tuy nhiên, có người biết cách chọn mua, nhưng cũng có nhiều người không biết nên chọn mua thế nào cho tốt, cho rẻ, xài được lâu… Nay xin tổng hợp các bài viết và 1 chút kinh nghiệm chia sẽ cho anh em 1 số điều cần biết trước khi mua máy in laser.

  Xem chi tiết
 • Máy in Laser không in sau khi đã thực hiện lệnh in

  Máy in Laser không in sau khi đã thực hiện lệnh in

  Trường hợp này cũng có rất nhiều người gặp phải. Có những lỗi tưởng chừng như rất ngớ ngẩn khiến máy in không in nhưng không phải là không có. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số việc cần làm để kiểm tra và khắc phục việc máy không in được dù đã được phát lệnh.

  Xem chi tiết
 • Chọn mua máy in văn phòng

  Chọn mua máy in văn phòng

  Khi chọn mua máy in văn phòng, bạn phải cân nhắc tới rất nhiều yếu tố, từ đơn chức năng hay đa chức năng, từ in màu hay in đen trắng, và cả những yếu tố giúp phân biệt dòng máy in gia đình với máy in văn phòng.

  Xem chi tiết
 • Dòng máy in Canon chất lượng giá rẻ nhất

  Dòng máy in Canon chất lượng giá rẻ nhất

  Bạn đang muốn tìm mua máy in Canon cũ có chất lượng tốt, nhưng giá cả cần rẻ nhất và chạy ổn định, bền, ... kiểu dáng có thể không cần đẹp lắm.

  Xem chi tiết
 • Giới thiệu dòng máy in HP cũ giá rẻ nhất

  Giới thiệu dòng máy in HP cũ giá rẻ nhất

  Bạn cần mua máy in để phục vụ in ấn cá nhân hoặc công ty nhỏ. Nhu cầu in rất in nên chỉ cần máy in giá rẻ nhất nhưng chạy bền và phụ phí rẻ. Dưới đây là một số tư vấn chọn mua máy in cũ HP giá rẻ nhất.

  Xem chi tiết
 • Những dòng máy in Canon cũ bán chạy nhất thị trường

  Những dòng máy in Canon cũ bán chạy nhất thị trường

  Quý khách hàng đang muốn chọn mua 1 máy in Canon cũ, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết chọn máy in nào phù hợp. Sau đây mayincugiare.com gửi tới bạn những dòng máy in Canon bán chạy nhất để bạn tham khảo.

  Xem chi tiết
 • Những dòng máy in HP cũ bán chạy nhất thị trường

  Những dòng máy in HP cũ bán chạy nhất thị trường

  Máy in HP trở thành dòng máy in cũ được nhiều người ưa chuộng nhất. Nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết chọn máy in nào phù hợp. Sau đây mayincugiare.com gửi tới bạn những dòng máy in HP bán chạy nhất để bạn tham khảo.

  Xem chi tiết
 • Có nên mua máy in mới khi máy in cũ vẫn còn dùng được?

  Có nên mua máy in mới khi máy in cũ vẫn còn dùng được?

  Nếu nhu cầu của bạn đối với máy in thay đổi, máy in của bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cao hơn nữa, bạn cũng nên mua máy in mới dù máy in cũ vẫn dùng được. Bởi một số lý do cơ bản như sau:

  Xem chi tiết
 • Máy in Laser đa năng: Xu hướng sử dụng trong văn phòng hiện đại

  Máy in Laser đa năng: Xu hướng sử dụng trong văn phòng hiện đại

  Xu hướng chọn mua sản phẩm công nghệ thông tin của người tiêu dùng ngày càng thay đổi. Ngoài nhu cầu sử dụng cơ bản, người tiêu dùng thích chọn cho mình những thiết bị có tính năng mới, phù hợp với công nghệ tiên tiến hiện nay. Với máy in cũng vậy, ngoài chức năng in ấn thông thường, người ta chọn mua những chiếc máy có nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Có thể in ấn, scan, photocopy, fax tự động - máy in đa năng là sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp “chấm điểm” cao bởi tính tiện dụng và tiết kiệm của nó - nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

  Xem chi tiết
 • Giới thiệu Quy trình đổ mực máy in chuẩn

  Giới thiệu Quy trình đổ mực máy in chuẩn

  Quy trình đổ mực máy in của chúng tôi đã được kiểm định và đúc kết trong quá trình đổ mực trên rất nhiều máy in của nhiều hãng khác nhau, nên quý khách hàng yên tâm đây là quy trình chuẩn nhất để đổ mực và máy in của Quý khách sẽ được chăm sóc tốt nhất.

  Xem chi tiết
 • Chuyên cung cấp máy in cũ gần như mới giá tốt nhất

  Chuyên cung cấp máy in cũ gần như mới giá tốt nhất

  Công ty chuyên cung cấp máy in cũ giá rẻ, máy fax cũ, máy in a3 cũ, máy in đa chức năng cũ, máy in laser màu cũ, Chất Lượng - Uy tín - Cam kết bảo hành dài hạn.

  Xem chi tiết
 • Tình yêu của người thợ sửa máy in

  Tình yêu của người thợ sửa máy in

  Tình yêu của người thợ sửa máy in Chẳng phải em chọn lấy cô đơn nhưng khi yêu thương không đủ hay là thứ tình cảm nửa vời thì thà chọn một góc cho riêng mình để thấy sống đươc thoái mái hơn, đôi kho cứ cố gắng, cứ níu kéo sẽ được gì nếu bản thân cảm thấy chẳng thể thay đổi điều gì, có những đã mất sẽ được bù đắp lại bằng một thứ khác vào một dịp khác nhưng cũng có những thứ đã mất thì không những.

  Xem chi tiết
 • Lặng yên với nghề đổ mực máy in

  Lặng yên với nghề đổ mực máy in

  Lặng yên với nghề đổ mực máy in Có người chọn cách chia tay trong im lặng. Họ chỉ đơn giản là biến mất khỏi cuộc đời nhau như chưa từng tồn tại. Tại sao khi yêu đương thề thốt đủ điều vậy mà tại sao đế khi tình cảm hết không thể thốt ra một lời chia tay đường đường chính chính để mình bước đi cho thanh thản và thoái mái, sao luôn cứ phải chọn một tình huống khó xử cho cả hai. Đôi khi sự im lặng cũng được ngầm hiều là sự chia tay nhưng đâu cần phải cố gắng im lặng làm gì.

  Xem chi tiết
 • Nghề sửa máy in và lương tâm người thợ

  Nghề sửa máy in và lương tâm người thợ

  Nghề sửa máy in và lương tâm người thợ Có một nguyên tắc khi kiếm tiền đó là đồng tiền đi lên nhưng đạo đức và sức khỏe không đi xuống, nhưng dường như đây là một sự cân đo đong đếm không hoàn toàn chính xác, bởi lẽ xét ở một góc độ tieue cực làm viẹc gì cũng phải đánh đổi, làm việc gì cũng phải hi sinh kiếm tiến là một việc cần phải đánh đổi nhiều thứ, ngoài những gian khổ cần phải có, sửa máy tính tại nhà công việc không đơn giản chỉ là kiếm tiền,ngoài khả năng chịu đựng chăm chỉ.

  Xem chi tiết
 • Chọn máy in màu phù hợp cho doanh nghiệp

  Chọn máy in màu phù hợp cho doanh nghiệp

  Do nhu cầu in lớn nên khi lựa chọn máy in, trước tiên doanh nghiệp cần tham khảo công suất và tốc độ in, cùng với chất lượng bản in thông qua độ đậm - nhạt, sắc nét của chữ, dải phổ màu rộng.

  Xem chi tiết