Bạn đang băn khoăn trong việc chọn máy in a3 in bản vẽ thiết kế, autocad, bản vẽ nội thật, ...? Hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây để chọn cho mình máy in a3 cũ phù hợp.

Đối với dân thiết kế đồ họa, kiến trúc thì những chiếc máy tính là vật bất li thân. Nhưng vẫn cần để thực tế hóa những sản phẩm đồ họa 3D, bản vẽ thiết kế, … thành những sản phẩm trên giấy. Những chiếc máy in sẽ giúp họ làm việc đó. Hiện nay, những chiếc máy in bản vẽ a3 đã trở nên phổ biến, in ra những bản thiết kế rõ nét. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi cầm trên tay bản vẽ ngôi nhà tương lai, hay không gian nội thất các phòng bên trong của nó đẹp lung linh, chân thực đến từng đường nét. Điều đó sẽ tác động không nhỏ đến quyết định có đầu tư của họ. Vì vậy hãy quyết định sắm ngay 1 chiếc máy in a3 cũ chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Tùy nhu cầu sử dụng, công suất sử dụng bạn có thể chọn các dòng máy phù hợp. Nếu chỉ in ít từ một máy tính, có thể chọn máy in A3 Canon 3500 hoặc máy in a3 hp 5200 cũ để tiết kiệm chi phí, mà chất lượng in vẫn rất tốt. Nếu cần in ấn nhiều, kết nối mạng Lan trong văn phòng để in từ nhiều máy tính, bạn có thể chọn các dòng máy in A3 Canon 8610, canon 8620, 8630.

Chúng tôi cung cấp các máy in bản vẽ a3 cũ chính hãng, còn rất mới, chạy êm, in đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu in bản vẽ thiết kế, in văn bản giấy tờ văn phòng. 

 => BẢO HÀNH TỚI 12 THÁNG NHƯ KHI MUA MÁY MỚI

 => GỌI NGAY 098.456.1612 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!