Có nên mua máy in mới khi máy in cũ vẫn còn dùng được?

Nếu nhu cầu của bạn đối với máy in thay đổi, máy in của bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cao hơn nữa, bạn cũng nên mua máy in mới dù máy in cũ vẫn dùng được. Bởi một số lý do cơ bản như sau:

Có nên mua máy in mới khi máy in cũ vẫn còn dùng được?

1. Hiệu suất: Các máy in mới hầu như tốc độ và công suất hàng tháng đều cao hơn những dòng cũ. Ngoài ra 1 số máy in laser có cơ chế tiết kiệm điện, mực giúp người dùng giảm chi phí và hoàn lại vốn sau 1-3 năm sử dụng.

2. Khả năng kết nối: Những máy in dòng mới hiện nay không chỉ có kết nối USB 2.0 mà còn có kết nối Ethernet, thậm chí là Wifi.

3. Tính tiện lợi: Một số máy in có những công nghệ và tính năng hữu dụng như in 2 mặt tự động, in trực tiếp từ Web hay máy ảnh, in qua email không cần PC…

4. Nhiều chức năng, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng: Nếu lúc trước chỉ là 1 máy in có 1 chức năng in thông thường; giờ bạn muốn thêm chức năng fax, scan, copy thì sao? 1 chiếc máy in đa năng sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho bạn; nó có thể giúp bạn tiết kiệm không gian, mực, chi phí mua máy đơn lẻ….

5. Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: Việc hỗ trợ nhiều hệ điều hành cũng là một trong những yếu tố để bạn lựa chọn mua mới nếu máy in cũ của bạn không thể làm được điều đó.

Ngoài ra 1 số máy in đời sau ít lỗi hơn đời trước vì các hãng đã tìm cách khắc phục các lỗi thường gặp đó.

Với một số lý do trên, bạn có thể sắm cho mình, công ty, gia đình một chiếc máy in mới nếu chiếc máy in cũ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa.

TH: mayincugiare.com