Đánh giá của khách hàng về Máy in cũ giá rẻ G3

Vợ tôi làm giáo viên và thỉnh thoảng cần in giáo án, nhưng in không nhiều nên đã chọn mua máy in đảo mặt cũ HP 1320 tại mayincugiare.com. Khi mới mua về do chưa biết sử dụng nên cũng có chục trặc, nhưng khi được tư vấn cửa hàng tôi tự khắc phục được và giờ dùng rất tốt và yên tâm.

Đánh giá của khách hàng về Máy in cũ giá rẻ G3

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ CHÚNG TÔI:

Mr. HOÀNG - CÔNG TY HOÀNG PHÁT CAMERA: công ty chúng tôi có nhiều cửa hàng, mặc dù nhu cầu in không nhiều nhưng vẫn cần máy in để tiện in hồ sơ hợp đồng báo giá cho khách hàng. Nếu chọn mua máy in mới chi phí đầu tư khá lớn và lãng phí, nên chúng tôi đã chọn mua máy in cũ giá rẻ tại công ty G3. Ban đầu tôi rất băn khoăn về chất lượng của máy in và sự hỗ trợ từ cửa hàng. Nhưng sau khi sử dụng tôi hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, máy in cũ nhưng chạy tốt như mới, công ty G3 lại hỗ trợ rất tốt. Tôi rất hài lòng và yên tâm khi chọn www.mayincugiare.com của Công ty G3. Cảm ơn công ty và chúc các bạn ngày càng thành công.

Mr. Vũ Sơn - CÔNG TY THIẾT BỊ NHÀ BẾP VŨ SƠN: Tôi đang điều hành 1 hệ thống showroom bán thiết bị nhà bếp khắp cả nước, nhu cầu in rất nhiều, in hóa đơn giá trị gia tăng, máy in màu để in catalog, nhãn mác, máy in laser đen trắng in hợp đồng, báo cáo thu chi ... Nhưng để tối giản chi phí nhằm tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ, tôi luôn tìm mua các sản phẩm máy in cũ giá rẻ, chất lượng để sử dụng. Rất nhiều dòng máy in cũ còn chạy rất tốt, nhưng để đảm bảo cần tìm đơn vị Uy tín. Chúng tôi cũng đã thử mua tại một số cửa hàng, cho tới khi chọn công ty G3 thì hoàn toàn yên tâm và không còn băn khoăn mỗi khi cần mua thêm máy in cũ. www.mayincugiare.com cung cấp các dòng máy in cũ chất lượng, giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi rất tốt. Tôi vô cùng hài lòng và cảm ơn công ty - Chúc công ty kinh doanh thành đạt!

Mr. Trung - Công ty CP đầu tư Bit Home: khi mới thành lập công ty, tôi muốn tối giản mọi chi phí văn phòng để tập chung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh. Do vậy tôi tìm mua máy in cũ, nhưng cũng băn khoăn và cẩn thận khi chọn lựa đơn vị cung cấp. Khi vào website www.mayincugiare.com, tôi thấy thông tin rõ ràng minh bạch, cam kết rất đầy đủ và kiểm tra công ty hoạt động Uy tín lâu năm. Nên tôi đã chọn mua máy in cũ tại đây, giá rất hợp lý và sử dụng tốt như máy mới. Công ty lại bảo hành dài hạn nên tối rất yên tâm. Chúc các bạn kinh doanh thành công và giúp nhiều công ty mới mở như chúng tôi tiết kiệm chi phí không nhỏ.

Mr. Hải - Vợ tôi làm giáo viên và thỉnh thoảng cần in giáo án, nhưng in không nhiều nên đã chọn mua máy in đảo mặt cũ HP 1320 tại mayincugiare.com. Khi mới mua về do chưa biết sử dụng nên cũng có chục trặc, nhưng khi được tư vấn cửa hàng tôi tự khắc phục được và giờ dùng rất tốt và yên tâm. Tôi rất hài lòng khi được cửa hàng hỗ trợ tư vấn mỗi khi có sự cố. Nhân viên rất hòa nhã và chuyên sâu kĩ thuật nên giờ tôi cũng khá biết về máy in. Cảm ơn cửa hàng, chúc các bạn ngày càng phát triển hơn nữa!
 
.......